Giỏ hàng

Lỗi views/plugins/sicommerce-cart/cart/cart-total.php

Chính Sách Vận Chuyển

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể (chậm nhất trong vòng 12 tiếng). Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại nhansamquoccuong.com, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin đặt hàng theo yêu cầu của công ty để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Thông tin đặt hàng bao gồm:

   – Họ tên người đặt hàng               : [Vui lòng cung cấp đầy đủ họ và tên]

   – Mã số khách hàng (nếu có)        :

   – Số điện thoại                               :

   – Địa chỉ nhận hàng                       : [Vui lòng cung cấp đầy đủ số nhà, tên đường, phường/xã, quận/huyện]

   – Họ tên người nhận hàng             : [Áp dụng trong trường hợp người nhận hàng không phải là người đặt hàng]

   – Số điện thoại người nhận hàng   :

   – Thời gian nhận hàng                    :

nhansamquoccuong.com cam kết tất cả các hàng hóa gởi đến Quý khách hàng đều là hàng chất lượng 100% theo đúng thông tin mà công ty đã công bố. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn,…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về hình thức của hàng hóa sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, Quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà Quý khách đã thanh toán trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.